Clicky
kèo

Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa X: Tình trạng thiếu thuốc và vật tư y tế "nóng" tại phiên chất vấn

(QNO) - Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh vào chiều nay 7/12, các đại biểu HDNĐ tỉnh tập trung chất vấn Giám đốc Sở Y tế liên quan tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế tại các cơ sở y tế công lập. Đây cũng là vấn đề nóng khiến cử tri của nhiều địa phương bức xúc thời gian qua. 
07/12/2023 20:13;    LÊ DIỄM

Quảng Nam có 2 dự án vào bán kết Chương trình phát triển dự án Khởi nghiệp quốc gia năm 2023

(QNO) - Đó là dự án "Hạt nêm rau củ Long Hoa" của Nguyễn Thị Quỳnh Nga (Công ty TNHH Thực phẩm chay Long Hoa) và "Siro húng chanh tỏi đen - Ngọt vị tài nguyên bản địa" của tác giả Ngô Thị Lộc (Hợp tác xã Sản xuất và kinh doanh Lộc Nhiên Phát). 
07/12/2023 14:14;    VINH ANH

Một thoáng bảo tàng vũ khí

(VHQN) - Đi chơi Vũng Tàu, có dịp tham quan Bảo tàng vũ khí cổ, do một người Anh lập ra, càng cảm nhận sự hội ngộ Đông - Tây khá sớm và độc đáo. Thoảng chút ưu tư với lịch sử loài người về sự nghịch lý tồn tại hàng nghìn năm…
07/12/2023 13:30;    NGUYỄN ĐIỆN NAM

Smithsonian Museums - hệ thống bảo tàng hấp dẫn nhất nước Mỹ

(VHQN) - Ở trung tâm của Washington D.C. nước Mỹ, có một chuỗi bảo tàng được gọi là Smithsonian Museums (Hệ thống bảo tàng Smithsonian), trải dài từ trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ tới Đài tưởng niệm Tổng thống Lincoln.
07/12/2023 14:00;    QUANG TRẦN

Giòn ngon gỏi tù hủ dừa

Khi mấy cây dừa được đốn hạ, phần tù (có nơi gọi là củ) hủ dừa mẹ tôi chia cho hàng xóm mỗi nhà một ít ăn lấy thảo. Tù hủ dừa có thể ăn sống, trộn gỏi, nấu canh, xào với tôm, thịt, hoặc sử dụng trong các món kho, hầm và làm nhân bánh xèo. 
03/12/2023 11:00;    TIÊN SA

Mời đón đọc báo giấy số thứ Sáu và Quảng Nam cuối tuần

(QNO) - Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa X đang diễn ra, số báo giấy xuất bản thứ Sáu (7/12) cập nhật nhiều thông tin về hoạt động của diễn đàn này; cùng với đó, Quảng Nam cuối tuần xuất bản cùng ngày cũng dày  dặn thông tin về đời sống, văn hóa, xã hội. Mời quý độc giả đón đọc.
07/12/2023 19:12;    Báo Quảng Nam

Chủ tịch EC được vinh danh "Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2023"

(QNO) - Hai năm liên tiếp 2022 và 2023, bà Ursula von der Leyen - Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) được tạp chí Forbes của Mỹ vinh danh là "Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới".
07/12/2023 17:57;    KIM OANH

Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm lây qua đường hô hấp

(QNO) - Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế vừa đưa ra thông tin về dịch bệnh truyền nhiễm lây truyền qua đường hô hấp và khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh.
05/12/2023 14:35;    V.THU Theo phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Thẩm mỹ Uyên Lee: Thay đổi để phục vụ tốt hơn

(PR) - Trước giai đoạn kinh tế khó khăn, thay vì hạ giá thành dịch vụ, cắt giảm quy trình chăm sóc khách hàng để cân bằng lợi nhuận và cạnh tranh với thị trường thì Thẩm mỹ Uyên Lee tìm cách tái cấu trúc hệ thống, nâng cao trải nghiệm khách hàng để trở nên xứng đáng và tin cậy hơn.
07/12/2023 14:40;    PHAN VINH

LG Electronics Việt Nam khai trương trung tâm điều hòa không khí tại Đà Nẵng

(PR) - LG Electronics Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm Điều hòa không khí LG (LG Academy) tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới của LG Electronics trong lĩnh vực công nghệ điều hòa không khí tại khu vực miền Trung, tiếp nối thành công của LG Academy Hà Nội và LG Academy Tp. Hồ Chí Minh.
21/07/2023 14:53;    P.V

Người mới đắn đo đầu tư cho thuê nhà vì cú sốc lãi suất

(QNO) - Với số vốn hiện có, anh Long ngụ tại Hà Nội đang có ý định đầu tư cho thuê nhà nguyên căn vì vài người bạn anh quen hiện đang rất thành công trong lĩnh vực này. Tuy nhiên là người mới chân ướt chân ráo vào thị trường, anh còn nhiều khó khăn nên không biết liệu bản thân có làm tốt không. Chưa kịp làm gì, thì cú sốc đến từ lãi suất ngân hàng vừa qua đã làm người mới vào nghề như anh đắng đo vô cùng. Chuyện gì đang diễn ra, anh phải chọn lối đầu tư nào trong tương lai tới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này nhé. 
05/11/2022 09:21;    P.V